Chương trình bình chọn “Website và Dịch vụ thương mại điện tử được Người tiêu dùng ưa thích nhất” năm 2012 do Sở Công Thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chính thức được khởi động từ ngày 15/11/2012 đến ngày 15/12/2012. Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí nhằm khuyến khích Doanh nghiệp và Người tiêu dùng đẩy mạnh tham gia giao dịch thương mại điện tử.

Chương trình bình chọn sẽ diễn ra chính thức từ ngày 15/11/2012 đến ngày 15/12/2012 tại website www.eca.trade.hochiminhcity.gov.vn

Tham gia bình chọn, Quý khách hàng sẽ có cơ hội đoạt được 38 giải thưởng với tổng giá trị lên tới 40.000.000 VNĐ từ BTC cụ thể như sau:

08 Giải thưởng may mắn
Mỗi giải gồm 01 chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy Y S5360 + 500.000 đồng (năm trăm nghìn đồng), dành cho người bình chọn may mắn đáp ứng đủ 02 điều kiện sau:
    + Bình chọn chính xác đơn vị trúng giải.
+ Dự đoán tổng số lượt bình chọn cho đơn vị trúng giải ở hạng mục tương ứng gần đúng nhất.

30 Giải thưởng ngẫu nhiên
Mỗi giải trị giá 500.000 đồng (năm trăm nghìn đồng), dành cho những người bình chọn thứ 500; 1.000; 1.500; 2.000; 2.500; 3.000; 3.500; 4.000; 4.500;… (theo thứ tự lượt bình chọn chia hết cho 500) trong chương trình.

Ban Tổ chức rất mong được sự quan tâm, ủng hộ chương trình của cộng đồng người tiêu dùng nhằm quảng bá, thúc đẩy hoạt động thương mại điện tử ngày càng phát triển.

Hãy bình chọn và ủng hộ cho DIGISTAR cũng như ủng hộ cho sự phát triển của thương mại điện tử Việt Nam theo hướng dẫn sau:
CÁCH 1:   BÌNH CHỌN TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE QUA MÁY VI TÍNH HOẶC ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
Click vào link http://www.eca.trade.hochiminhcity.gov.vn để truy cập website bình chọn của BTC

Bước 1: Xem thể lệ chương trình

– Click vào nút “Bình Chọn” để tiến hành bình chọn website thương mại điện tử năm 2012

bc digi1

– Click “Tôi đồng ý với thể lệ trên” và click “Chuyển Qua Bước 2

bc digi2

Bước 2: Khai báo thông tin cá nhân để nhận thưởng

bc digi3

*Lưu ý: Bạn vui lòng điền số điện thoại di động chính xác, không sử dụng số điện thoại bàn. Số điện thoại này sẽ được hệ thống tổng đài nhắn tin mã kích hoạt bình chọn. Hệ thống chỉ hỗ trợ thông tin các thuê bao Mobifone, Vinaphone, Viettel, Gmobile, Vietnamobile trong nước.
– Click “Chuyển Qua Bước 3” để tiếp tục.

Bước 3: Bình chọn cho DIGISTAR ở 2 nội dung :

1. Website thương mại điện tử chuyên ngành Điện tử, viễn thông được ưa thích nhất

bc digi4

2. Website thương mại điện tử có dịch vụ chăm sóc khách hàng được ưa thích nhất

bc digi6

– Sau khi bình chọn bạn cần nhập mã xác nhận và click “Chuyển Qua Bước 4

bc digi8


Bước 4
: Xác nhận thông tin bình chọn website thương mại điện tử năm 2012

bc digi9

Bước 5: Hoàn tất bình chọn
Để hoàn tất quá trình bình chọn bạn cần nhập mã kích hoạt. Mã kích hoạt này bạn sẽ nhận được thông qua tin nhắn SMS đến số điện thoại bạn đã khai báo.

bc digi11

Sau khi kích hoạt kết quả bình chọn, kiểm tra email của bạn đã khai báo ở Bước 2, bạn sẽ nhận được email từ hệ thống (thuongmaidientu@eca.trade.hochiminhcity.gov.vn) thông báo kết quả bình chọn mà bạn đã thực hiện. Bạn cần lưu giữ thông tin email này để Ban Tổ chức có thể đối chiếu nhằm xác định tính xác thực về thông tin cá nhân trong trường hợp bạn may mắn đạt các giải thưởng trong chương trình.

bc digi12

Vậy là bạn đã hoàn thành cuộc bình chọn. Chúc bạn may mắn!

CÁCH 2:  SỬ DỤNG SMS TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG BÌNH CHỌN TRỰC TIẾP BẰNG MÃ SỐ QUY ĐỊNH (phí 1.000 đồng cho mỗi tin nhắn gửi đi)
Soạn tin nhắn với cú pháp bình chọn như sau:
ECA 4 a Z gửi 6189
và:
ECA 4 h Z gửi 6189
Trong đó:
1. ECA là tên gọi chương trình bình chọn giải thưởng thương mại điện tử
2. 4 là mã số bình chọn của www.DIGISTAR.vn
3. a, h là mã giải thưởng tham gia của www.DIGISTAR.vn
4. Z là số dự đoán tổng lượt bình chọn dành cho www.DIGISTAR.vn
* Lưu ý: Mỗi số điện thoại di động chỉ được sử dụng cho một cách bình chọn nên bạn chỉ chọn MỘT TRONG HAI cách bình chọn trên đây để bình chọn cho website hoặc dịch vụ thương mại điện tử được ưa thích nhất.

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here