Bạn là sinh viên đang học thiết kế website hoặc một cá nhân muốn nghiên cứu về web, bạn đang âu lo về nguồn kinh phí hàng tháng phái chi trả cho nhà cung cấp dịch vụ host – vps, bạn muốn một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, đươc duy trì lâu dài kèm chất lượng tốt mà còn được hổ trợ kỹ thuật một cách nhanh và nhiệt tình.

  • MÌnh cũng như các bạn, cũng là một sinh viên mới ra trường và mình đã từng sử dụng không dưới 15 nhà cung cấp dịch vụ có phí và miễn phí tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Và mình cũng đã phải trăn trở nhiều về mức phí hàng tháng để duy trì host, với tài chính eo hẹp của mình thì chưa bao giờ mình dám nghĩ tới việc sử dụng host trả phí dù đã kết hợp sử dụng host có phí chung với công ty.
  • Trên thị trường thì có rất nhiều nhà cung cấp host miễn phí nhưng chất lượng dịch vụ thì không được tốt cho lắm và chủ yếu là ở nước ngoài. Quan trọng hơn có nơi thì yêu cầu đăng quãng cáo , có nơi thì hỗ trợ kỹ thuật kém (thực chất thì hỗ trợ kỹ thuật gần như không có vì host free mà), có nơi thì phải chờ xét duyệt… Tổng hợp lại có hàng chục các yêu cầu khiến bạn phải đắn đo và cũng chẳng thể sử dụng hosting miễn phí một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Về chất lượng hosting thì do là host free nên kèm theo đó là chất lượng host không tốt ! kết nối chậm, lag host thậm chí mất dữ liệu và ngưng dịch vụ đột ngột mà không cần báo trước…

Và một ngày tươi sáng đã đến khi mình được thấy bài giới thiệu sử dụng dịch vụ free cloud hosting của DIGISTAR từ một blog cá nhân chuyên cung cấp các dịch vụ hosting miễn phí từ nước ngoài (http://chiasecoupon.com/others/mien-phi-cloud-hosting-cho-cong-dong-it.html/comment-page-1/#comment-27973). Ngay lập tức mình nghĩ rằng host chất lượng Việt Nam thì tuy cực kỳ yên tâm về tốc độ nhưng chắc sẽ giới hạn rất nhiều thông số để hạn chế sử dụng tuy nhiên thật kỳ diệu và bất ngờ khi tất cả thông số đều y như hosting thông thường thậm chí vượt trội vì là cloud hosting.

Thêm vào đó, mặc dù là free host nhưng công ty DIGISTAR vẫn xem bạn là một “Khách Hàng” như bao đối tượng khác, chính vì thế các bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật rất nhiệt tình từ các anh chị này !

Nói đến đây chắc các bạn lại nghị đến những ràng buộc kèm theo sau đó vì để DIGISTAR cung cấp miễn phí cloud hosting cực kỳ chất lượng như vậy thì họ phải giới hạn những điều kiện sao cho họ có thể thu được nhiều lợi ích khác.

Nếu các bạn nghĩ như thế thì đã nhầm rồi ! với tiêu chí hướng đến các sinh viên, các cá nhân nên công ty không yêu cầu gì nhiều chỉ cần có tài khoản facebook, đăng ký thành viên diễn đàn, like, share để mọi người bạn của bạn có thể biết đến và được hưởng những lợi ích từ chương trình này là được. Tất nhiên kèm theo đó là một bản scan hay chụp hình lại CMND để đảm bảo mỗi người chỉ được cấp một tài khoản và để dành tài nguyên có giới hạn (khoảng 10000 gói host) cho Cộng đồng IT.

Các bạn có thể xem những link dưới đây để biết cách đăng ký sử dụng.

Link yêu cầu: https://www.DIGISTAR.vn/mien-phi-cloud-hosting-cho-cong-dong-it/

Link hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=pjK7vwS7Jqk

Link đăng ký: https://manage.DIGISTAR.vn/cart.php?a=add&pid=76

Tóm lại khi các bạn sử dụng dịch vụ các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đồng thời mình cam đoan là các bạn chắc cũng sẽ có những suy nghĩ như mình.

Đăng ký nhanh chất lượng tốt mà hoàn toàn free các bạn hãy nhanh chân đến DIGISTAR để đăng ký bạn nhé.

Cấu hình free:

Dung lượng lưu trữ : 300 MB

Băng thông : 60 GB

Tên miền hỗ trợ  : 1

Cơ sở dữ liệu : 1

Đây là hình ảnh mình đã ping tốc độ host free mà mình đang sử dụng

Tốc độ quá tốt chưa có host free và host nào ở Việt Nam mà chất lượng Ping như vậy Time = 5ms

ping5s

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here