seo-hosting-la-gi-su-khac-biet-giu-hosting-va-seo-hosting

Để một website hoạt động được thì phải có đủ các yếu tố  là tên miền, hosting và mã code. Hosting là một yếu tố quan trọng để web có thể hoạt động, và khi công nghiệp seo phát triển đòi hỏi hosting nâng cấp thành seo hosting để phục vụ tốt hơn. Và đó là lý do tại sao nhiều người ưu tiên sử dụng Seo Hosting?

Hosting là gì?

Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail…. Và ở đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Seo Hosting là gì?

Seo Hosting là dịch vụ share hosting với máy chủ cấu hình cao, tốc độ đường truyền mạnh, hỗ trợ các dịch vụ SEO Web. Nó cho phép một tài khoản hosting chạy nhiều website và mỗi web sẽ có 1 địa chỉ IP riêng biệt.  Mỗi website có 1 địa chỉ IP riêng biệt sẽ giúp các liên kết giữa các website trở nên uy tín hơn trong quá trình làm SEO. Từ đó hỗ trợ tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm thông dụng như Google, Yahoo, Bing,…

seo-hosting-la-gi-su-khac-biet-giu-hosting-va-seo-hosting

Sự khác biệt giữa Hosting và Seo Hosting?

-Hosting seo cung cấp cho người dùng nhiều địa chỉ IP khác nhau trên mỗi web. Trong khi hosting chỉ cung cấp 1 địa chỉ IP giống nhau cho nhiều web.

-Hosting seo sẽ dễ dàng cho bạn quản lý một hệ thống website hơn là hosting thường.

-Độ ổn định trong hoạt động của hosting seo được đánh giá cao hơn hosting thường.

-Tốc độ truy cập trang của hosting seo là nhanh hơn

-Khả năng nâng cấp đơn giản.

– Hosting seo chi phí sẽ tối ưu hơn . Nếu bạn sử dụng Hosting từ một đơn vị cung cấp và muốn tài khoản IP của mình khác nhau. Giải pháp tốt nhất cho bạn là xây dựng hệ thống Website vệ tinh khác IP ở một đơn vị cung cấp khác hoặc mua một hosting khác. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao về liên kết cho bạn tuy nhiên chi phí của nó không hề nhỏ.

-Trong SEO của bạn nếu  website vệ tinh có cùng IP và cùng trỏ link về site chính sẽ không được google đánh giá cao. Tuy nhiên các link từ web có IP khác nhau cùng trỏ về web chính sẽ được ưu tiên hơn.

Đó là sự khác biệt giữa hosting và seo hosting. Và chúng ta cũng đã lý giải được tại sao nhiều người lại ưu tiên sử dụng seo hosting thay vì hosting thường.

Việc chọn lựa hosting seo là giải pháp thông minh cho công việc quản lý hệ thống web cũng như seo web lên top tìm kiếm của google.

Kết luận

Tóm lại, bạn nên sử dụng dịch vụ SEO hosting để tối ưu trang web và phát triển nó một cách tốt nhất. Hơn nữa tất cả mọi người và cả mình nữa đều mong muốn đạt được hiệu quả tốt nhất mà còn có thể tiết kiệm được chi phí, thì SEO hosting chính là lựa chọn tốt nhất.

1 BÌNH LUẬN

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here