web hosting

Với mong muốn góp phần phát triển nền CNTT Việt Nam, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu về web hosting nhưng không có điều kiện. Chúng tôi đưa ra chương trình hosting miễn phí nhằm góp phần hỗ trợ cho mục đích học tập, nghiên cứu web, xây dựng các forum, các blog cá nhân, kiến thức….

1. Phi lợi nhuận, phi thương mại

2. Free web hosting chỉ sử dụng cho mục đích làm website học tập, nghiên cứu. Không dùng để upload – download dữ liệu, phim, nhạc, chứa dữ liệu backup …

3. Không dùng để tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại, liên quan đến chính trị, tôn giáo, sex…

4. Không được phép cài đặt các script độc hại gây tổn hại đến tài nguyên server : shoutbox, download ( rapid leech ), spam mail, không lợi dụng phát tán virus, trojan, backdoor, web shell, local attack.. gây ảnh hưởng đến cộng đồng.

5. Không chấp nhận các domain miễn phí như “.co, .cc, …” và subdomain (ngoại trừ subdomain do DIGISTAR cung cấp). Domain đăng ký Hosting Free phải được trỏ về Hosting Free của DIGISTAR.

6. Tất cả các vấn đề hỏi đáp, thắc mắc vui lòng gởi câu hỏi tại http://congdongit.org chúng tôi sẽ không hỗ trợ qua hệ thống support của chúng tôi như khách hàng trả phí.

7. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát dữ liệu của các bạn, chính vì vậy dữ liệu sẽ do các bạn tự backup.

* Lưu ý : Đây là các quy định cơ bản của việc sử dụng free hosting, chúng tôi có thể cập nhật hoặc thay đổi các quy định này mà không cần thông báo trước .Tất cả các tài khoản đăng ký free hosting tại DIGISTAR nếu vi phạm một trong các quy định trên, chúng tôi có quyền delete host mà không cần phải báo trước

Đăng ký tại đây !

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here