Các bạn học sinh, sinh viên, các bạn yêu thích và đam mê công nghệ thông tin thân mến !

Sau hơn 6 năm cung cấp dịch vụ hosting, trải qua nhiều thăng trầm và biến cố lớn từ những yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan. Tuy có lúc thành công cũng như thất bại nặng nề nhưng với sự tâm huyết, đam mê, đoàn kết, DIGISTAR đã nỗ lực không ngừng cố gắng để hôm nay chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam.

Như các bạn đã biết, DIGISTAR là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hosting miễn phí và dịch vụ máy chủ trên nền điện toán đám mây ở Việt Nam. Cùng với mong muốn hỗ trợ một phần cho sự phát triển nền công nghệ thông tin nước nhà, chúng tôi đã có những chương trình hỗ trợ hosting miễn phí chất lượng cao được cộng đồng IT hưởng ứng tích cực như chương trình miễn phí hosting lần 1 vào tháng 3/2009, lần 2 vào tháng 3/2010, lần 3 vào tháng 3/2011.Tuy nhiên do những thay đổi định hướng phát triển lúc bấy giờ, DIGISTAR đã ngừng cung cấp các chương trình miễn phí thường niên này từ năm 2012 đến nay.

Với sự gián đoạn trên, có rất nhiều bạn thật sự đam mê công nghệ thông tin nhưng chưa có điều kiện tiếp xúc chương trình này đã gởi thư tới chúng tôi với mong muốn, cũng như lời đề nghị kích hoạt lại chương trình này.

Thấu hiểu được sự kỳ vọng của các bạn dành cho chúng tôi, hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo tới các bạn chương trình miễn phí hosting lần 4 của DIGISTAR trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây với những tính năng ưu việt bậc nhất hiện nay, nhằm mang đến cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên và các bạn đam mê công nghệ thông tin nhưng không có điều kiện tài chính có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận công nghệ đang là xu hướng phát triển hiện nay.

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here