Ten-mien-.CO-duoc-chap-nhan-o-Trung-Quoc

Tên miền cấp cao .CO đã được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin (MIIT) chấp thuận với hoạt động thương mại đầy đủ ở Trung Quốc.

Ten mien .CO duoc chap nhan o Trung Quoc

Việc này cho phép các cá nhân và doanh nghiệp Trung Quốc sở hữu tên miền .CO có thể vận hành và quản lý website từ server của Trung Quốc.

“Rào cản ngăn cấm sử dụng tên miền .CO từ Trung Quốc đã bị phá bỏ. Tên miền .CO đã được chính thức chấp nhận ở Trung Quốc cùng với những tên miền cấp quốc gia .CN và một vài tên miền quốc tế phổ biến khác như .COM và .BIZ” – Crystal Peterson, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị Internet của .CO phát biểu.

Tên miền .CO được ra mắt từ năm 2010, đến nay mới xuất hiện ở Trung Quốc. Đây là thị trường lớn nhất và cũng thuộc loại khó tính bậc nhất thế giới.

Theo chính chính sách của Trung Quốc, do Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin quản lý, các nhà quản lý tên miền cấp cao phải thiết lập chi nhánh ở đây và đồng ý với chính sách kiểm duyệt nội dung “Draconian”.

Những tên miền cấp cao khác chưa được cơ quan này đồng ý sẽ không thể phân giải được tên miền, không truy cập được, theo các quy định của chính sách.

Pinky Brand đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về quá trình .CO được chấp nhận ở Trung Quốc.

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here