Tên miền Crypto.com đã được bán

Theo nguồn thông tin trên TechCrunch, tên miền Crypto.com đã được bán với giá hàng triệu USD. Đây là tên miền rất HOT trong ngành tiền điện tử, tiền ảo.

Tên miền Crypto.com đã được bán

Vào hồi tháng 3 năm nay, Matt Blaze, chủ tên miền đã nhận được rất nhiều lời đề nghị mua lại Crypto.com nhưng anh vẫn nhất quyết không chịu bán. Có vẻ như mọi chuyện đã thay đổi, tên miền đã được một công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử, Monaco mua lại.

Mức giá mua lại cụ thể không được công bố, tuy nhiên khả năng cao là tên miền này không chỉ được mua lại bằng tiền mặt. “Nếu chỉ là vấn đề tiền bạc, Matt đã bán tên miền từ lâu rồi”, CEO Monaco – Kris Marszalek chia sẻ lại với TechCrunch.

Theo một khảo sát từ cộng đồng những nhà đầu tư tên miền, hơn 1/3 người tham gia định giá Crypto.com trên 10 triệu $ và hơn 50% đánh giá nó ít nhất cũng phải 5 triệu $.

Tên miền Crypto.com đã được sử dụng ngay lập tức bởi Monaco. Trước đó, Monaco sử dụng Mona.CO làm website chính. Bây giờ nó đã được chuyển sang trang MCO white paper, có địa chỉ là MCO.Crypto.com.

Crypto.com là một tên miền đặc biệt mà bất kỳ công ty nào cũng đều mong muốn sở hữu. Với deal này, chắc chắn cả 2 bên đều vui vẻ rồi.

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here