Nói đến viết bài chuẩn Seo thì chắc ai cũng biết nhưng để viết nhanh thì cần có những thủ thuật mà một vài Plugin WordPress có thể làm được, sau đây mình xin hướng dẫn Thủ thuật copy bài viết trong WordPress

Thực trạng cho thấy chúng ta Copy bài viết từ các nguồn khác nhau về Website của mình thì phần Link ảnh vẫn ở Website gốc. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được dung lượng và băng thông cho hosting. Ngược lại nó không tốt cho SEO bởi vì bạn sẽ phải phụ thuộc vào website gốc. Khi website gốc bị tấn công thì web của bạn bị ảnh hưởng không load được hình ảnh.

Ngày nay, có nhiều bạn đề cao vấn đề SEO nên đã dùng cách tải ảnh về sau đó đổi lại tên cho hợp lý rồi upload lên hosting. với cách làm này, trường hợp bạn phải viết nhiều bài, số lượng ảnh trong mỗi bài nhiều thì công việc quả là mệt mỏi, mất nhiều thời gian và công sức.

Để giải quyết được vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một vài Plugin cho WordPress giúp tự động loại bỏ link ngoài và lấy link theo đúng domain website bạn đang viết bài. Thật tiện lợi phải không nào.

Plugin thứ nhất: Auto Upload Images

thủ thuật copy bài viết

Thông tin | Download

Mình hay dùng plugin này

Một số Plugin khác:

Import External Images

Thủ thuật copy bài viết

Thông tin | Download
Mặc định của Plugin là tự động lấy tối đa 20 ảnh trong bài viết để attach lên Host. Bạn có thể mở file Plugin lên và sửa những chỗ nào có số 20 thành số bạn mong muốn. Sau khi tích vào ô đồng ý bạn cần phải cập nhật bài viết.

Add Linked Images To Gallery

Thông tin | Download

Plugin này sẽ tự động Upload ảnh có trong bài viết ngay khi bạn nhấn nút đăng bài viết. Nhược điểm là link ảnh có khoảng trắng hoặc ký tự đặc biệt thì ảnh nó lấy về bị lỗi.

Auto Save Remote Image
Thông tin | Download

Chúc các bạn viết bài tốt!

1 BÌNH LUẬN

  1. Mình đã thử & ko có plugin nào hoạt động với WP phiên bản 4.9.8 hết. Ko biết Ad có plugin nào update mới nhất ko chia sẻ với, tks Ad nhé.

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here