free-kaspersky-security-suite-cbe-win7

Các bạn còn nhớ bài viết “Miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời” Mình viết cách đây không lâu chứ? Sau bài viết đó, Mình nhận được rất nhiều ý kiến của bạn đọc hỏi rằng liệu có cách nào áp dụng bản quyền trọn đời cho KIS 2010 hay không? Câu trả lời là có.

Hôm nay Mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách đăng kí và sử dụng miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 bản quyền trọn đời. Tuy nhiên phiên bản này chỉ hoạt động trên Windows 7 do vậy nếu bạn đang dùng Win XP hay Vista, hãy update lên Win 7 nếu muốn thực hiện theo hướng dẫn này.

Để đăng kí miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 trọn đời, các bạn hãy thực hiện các bước sau:

1, Bạn vào link này điền đầy đủ thông tin và đăng kí một tài khoản tại đó.

2, Kiểm tra hòm mail. Bạn sẽ thấy một email của ComputerBild với đường link kích hoạt tài khoản. Click vào link đó.

3, Các bạn vào link này: http://www.computerbild.de/user/login_366835.html?redirect=http%3A%2F%2Fwww.computerbild.de%2FKaspersky-Security-Suite-CBE-4280623.html&lmid=2367037  và đăng nhập bằng username với password đã đăng kí ở bước 1.

4, Click chọn ô thứ hai để yêu cầu lấy key Kaspersky Security Suite CBE Win7 sau đó click nút “Lizenzschlüssel anfordern”.

5, Check mail một lần nữa bạn sẽ thấy có 1 email chứa key kích hoạt Kaspersky Security Suite CBE Win7. (Key này luôn giống nhau do đó bạn không cần phải đăng kí nhiều lần cho mất thời gian)

6, Tải về Kaspersky Security Suite CBE Win7 tại đây: Download

7, Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy giao diện của nó là tiếng Đức. Tuy nhiên bạn có thể chuyển nó sang tiếng Anh bằng cách sau. Click nút Einstellungen phía trên cùng bên phải để mở cửa sổ settings.

kaspersky-2010-settings

8, Click nút Einstellungen phía menu bên trái và bỏ chọn Selbstschutz aktiveren. Click OK để đóng cửa sổ Einstellungen lại.

disable-kaspersky-2010-self-protection

9, Download và chạy file registry này để chuyển giao diện từ tiếng Đức sang tiếng Anh. Sau khi chuyển xong, bạn làm lại bước 8 và chọn “Enable Protection”.

10, Khởi động lại máy và bạn sẽ thấy giao diện của Kaspersky Security Suite CBE Win7 đã chuyển thành Kaspersky Internet Security 2010 hoàn toàn tiếng Anh.

kaspersky-security-suite-cbe-win7

Bạn sẽ thấy rằng bản quyền của mình chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là hết hạn. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì khi nào key hết hạn, bạn chỉ cần làm lại từ bước 3 là lại có một key mới có hạn dùng trong 3 tháng. Cứ như vậy, bạn có thể dùng KIS 2010 trọn đời rồi đó. tongue Lưu ý là key này không áp dụng được cho Kaspersky Anti Virus và Kaspersky Internet Security chính hãng đâu nhé.

Cuối cùng, tiếc rằng phiên bản này chỉ chạy trên Windows 7. Bạn không thể install Kaspersky Security Suite CBE Win7 trên XP hoặc Vista. Nếu bạn vẫn đang dùng XP hay Vista, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Chúc các bạn thành công và có ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ và an toàn với Kaspersky Internet Security 2010!

P/S: Bài viết này không được phép copy, sao chép dưới mọi hình thức mà không được sự đồng ý của  Mình. Nếu muốn đăng tải lại, các bạn phải hỏi ý kiến mình trước và để link tới bài viết này phía cuối bài viết.

Tuyệt đối không được thay đổi nội dung bài viết, tên tác giả.

Đóng góp của bạn tuan anh về cách chuyển KIS 2010 sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt:

Sau khi các bạn cài xong kis2010 sẽ mang giao diện tiếng Đức, các bạn sẽ khó khăn hơn nhiều vì không biết tiếng Đức, nếu ai ko rành về regedit muốn đổi sang giao diện tiếng Anh ngay lập tức có thể dùng tổ hợp phím Shift+F12 để đổi sang giao diện tiếng Anh 1 cách nhanh chóng mà không mất công chỉnh sửa j cả (cải tiến hơn so với kis2009 cbe).

Còn các bạn nào muốn pro hơn nữa thì có thể chuyển sang giao diện tiếng Việt cũng được.

Hướng dẫn chuyển sang tiếng Việt:

1. Bạn download thư mục vi tại đường dẫn link update mới nhất và chính xác nhất không bị lỗi trắng xóa khi việt hóa như các bạn trước đã mắc phải http://www.mediafire.com/?w20dtyznkmy, giải nén ra thành folder tên vi

2. Bạn restart máy tính và khởi động vào chế độ safemode bằng cách bấm phím F8. Chép thư mục vi vào đường dẫn C:Program FilesKaspersky LabKaspersky Security Suite CBE 09Skinloc

3. Bạn vào StartRungõ regedit.

* Đối với win7 32bit:
HKey_Local_MachineSoftwareKasperskyLabprotectedAVP9environment thay đổi giá trị Localization từ de sang vi.

* Đối với win7 64bit:
HKey_Local_MachineSoftwareWow6432NodeKasperskyLabprotectedAVP9environment thay đổi giá trị Localization từ de sang vi.

4. Khởi động lại máy tính ở chế độ bình thường, đã xong bạn đã có 1 KIS2010 Win7 bản quyền hoàn toàn bằng tiếng việt.

Chúc các bạn thành công!!! teeth

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here