SEO (search engine optimization) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thông qua việc làm tăng thứ hạng cho trang web của mình bằng nhiều thủ thuật mà ở đó các bộ máy tìm kiếm thường viếng thăm.

5656dich vu seo website

Lợi ích của SEO

SEO sẽ đưa website của bạn lên các kết quả đầu tiên trong công cụ tìm kiếm, giúp gia tăng khách hàng, gia tăng doanh thu, giảm được nhiều chi phí trong sản xuất.

SEO giúp cho trang web của bạn có chất lượng, tìm đúng đối tượng khách hàng, tạo mối quan hệ với khách hàng dễ dàng hơn.

Nếu thực hiện tốt chiến dịch SEO sẽ nâng cao được hình ảnh, qui mô của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng.

Khác nhau giữa SEO và Google Adwords

SEO là phương pháp làm tăng thứ hạng website của bạn thông qua việc làm cho website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn và luôn đứng đầu trong các cổ máy tìm kiếm như: Google, Yahoo, MSN.. nhưng thời gian thực hiện rất lâu.

Google Adwords sẽ giúp website của bạn đứng đầu trong kết quả tìm kiếm tức thì và chỉ xuất hiện trong Google Adwords, không tùy thuộc vào chất lượng web, bạn chỉ việc bỏ tiền trả chi phí cho các khoản này là xong.

Black-hat SEO và White–hat SEO

Black–hat SEO hay còn gọi là SEO mũ đen là phương pháp, thủ thuật tăng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm như cloaking, keyword stuffing, hidden text…. Đây là các thủ thuật chủ yếu “đánh lừa” công cụ tìm kiếm mà cụ thể là các thuật toán.

White-hat SEO hay còn gọi là SEO mũ trắng là phương pháp tập trung làm tăng nội dung, chất lượng website hướng đến người sử dụng là chính.

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here