Tool tạo tài khoản facebook không giới hạn

Trước đây nếu bạn muốn tạo một tài khoản facebook thì bạn phải tạo thêm 1 email hoặc có một số điên thoại cá nhân. Còn bây giờ, bạn có thể đăng ký tài khoản Facebook không giới hạn và không bị xác thực bằng phần mềm Facebook Big Pack Tool.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về các yêu cầu và cách sử dụng phần mềm một cách hiệu quả.

Điều kiện khi sử dụng phần mềm

Để sử dụng được tool đăng ký tài khoản không giới hạn thì bạn phải đủ các điều kiện dưới đây. Đây là những điều kiện bắt buộc có để phần mềm có thể hoạt động được:

-Máy tính có cài Net Framework 4.5.

-Phải sử dụng Dcom khi sử dụng phần mềm.

Tool tạo tài khoản facebook không giới hạn

Hướng dẫn cách sử dụng

Bước 1: Download phần mềm về

Mở phần mềm lên, chọn số lượng tài khoản muốn tạo và chọn loại mạng mà Dcom đang sử dụng. => Bấm “Start” bên góc trái trên và đợi nó chạy để khi tạo đủ số lượng tài khoản.

Bước 2: Phần mêm sẽ tự động reset Dcom để đổi địa chỉ IP đăng ký cho bạn. Bạn chỉ cần gắn Dcom vào máy và chọn số lượng tài khoản muốn tạo.

Chức năng mở rộng của Tool tạo tài khoản tự động

-Phần mềm sẽ tự đặt mật khẩu cho mỗi tài khoản. Nhưng bạn cũng có thể cài đặt lại dùng 1 mật khẩu cho tất cả. Bằng cách check vào ô “OnePassword” và điền mật khẩu mà bạn muốn đặt vào ô kế bên phải.

– Ngoài ra, Tool này có chức năng tạo tài khoản xong sẽ tự Get Token. Tuy nhiên, nếu muốn tắt chức năng này thì bạn click “Token” bên góc trái.

Phần mềm có hoạt động không nếu không sử dụng Dcom?

Nếu không có Dcom thì tài khoản của bạn sẽ không tự động đổi địa chỉ IP đăng ký. Nên các tài khoản này sẽ bị Facebook hủy toàn bộ.

Kết luận

Đây là một Tool giúp bạn tạo nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc. Download phần mềm ở đường link dưới và cho mình biết kết quả của bạn bằng cách để lại comment bên dưới nhé!

Download phần mềm tại đây

Tool tạo tài khoản facebook không giới hạn

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here