Microsoft đã tiết lộ Windows 10 vào đầu năm nay nhưng họ đã không nói nhiều về các tính năng người dùng mà Windows 10 sẽ cung cấp. Tuy nhiên, mới đây Microsoft cho biết rằng họ sẽ sẵn sàng công bố các tính năng này vào ‘đầu năm 2015.’

Một báo cáo mới công bố cho hay Microsoft đang lên kế hoạch cho một sự kiện vào cuối tháng 1 năm 2015. Tại sự kiện này, họ sẽ tiết lộ tất cả các ngày các tính năng tiêu dùng của Windows 10.

Mặc dù Microsoft sẽ có mặt tại triển lãm CES 2015 diễn ra ở Las Vegas vào đầu tháng 1 tới, nhưng các nguồn tin thân cận với các kế hoạch của công ty này  tiết lộ với tờ The Verge rằng Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào cuối tháng 1 năm sau chỉ cho mục đích này.

1417234722 nhung tinh nang cua windows 10 se duoc cong bo vao dau nam 2015

 

Sự kiện sẽ giới thiệu các tính năng người tiêu dùng của Windows 10 được cho là quan trọng không kém sự kiện kéo dài một giờ tại San Francisco khi Microsoft ra mắt Windows 10 lần đầu tiên. Dường như Microsoft có rất nhiều tính năng mà họ muốn trình diễn.

 

Một khi các tính năng tiêu dùng được tiết lộ chi tiết thì Microsoft cũng có thể xác định thời gian phát hành bản xem trước Windows 10 cho người tiêu dùng. Theo tin đồn, khung thời gian phát hành có thể trong vòng vài tháng đầu tiên của năm 2015.

 

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here