tiêu chí cho một website chất lượng cao

Có nhiều người cho rằng một website chất lượng chỉ cần có Hosting chất lượng cao, tên miền đẹp là hoàn hảo. Tuy nhiên để có một website chất lượng thì nó cần thỏa mãn các tiêu chí sau.

Về nội dung

Một website chuyên nghiệp trước tiên phải đảm bảo được về mặt nội dung. Website cần cập nhật thông tin thường xuyên để Google đánh giá trang web của bạn vẫn đang hoạt động. Hơn nữa website cần được cập nhật các công nghệ mới và đảm bảo về mặt kỹ thuật.

tiêu chí cho một website chất lượng cao

Về hình thức

Đây là điểm khác biệt cơ bản giữa website của một công ty lớn và một công ty nhỏ. Và bạn cần một nhà thiết kế web chuyên nghiệp để họ làm trang web cho bạn. Họ sẽ biết cách làm sao để website của bạn vừa đẹp, có kích thước vừa đủ, tải thông tin nhanh.

Về bố cục

Có một nghiên cứu cho rằng “Hãy làm sao để người xem chỉ cần nhấn chuột không quá 3 lần để thấy thông tin mà họ cần tìm”. Vậy thì đòi hỏi bố cục website của bạn phải rõ ràng, dễ tìm kiếm, nhanh và chánh đi long vòng.

Đạt được những mục tiêu trên thì có thể nói bạn đã xây dựng được một website có chất lượng.

Bạn cần thực hiện các bước sau để có một website chất lượng, bao gồm.

Bước 1: Hãy xác định rõ chúng ta cần gì. Đó là bước đầu tiên, và rất quan trọng.

Bước 2: Bạn cần sự hỗ trợ của nhà thiết kế web để hiện thực hoá yêu cầu của mình, và ước tính kinh phí.

Bước 3: Cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của nhà thiết kế, thông tin nhiều sẽ có lợi cho bạn khi lên ý tưởng. Bạn cần cung cấp thông tin rõ ràng và chi tiết vì chỉ có bạn là người hiểu doanh nghiệp của mình rõ nhất.

Bước 4:Tíêp theo bạn cần có một hosting để lưu trữ thông tin trang web của bạn và tiến hành quảng cáo, giới thiệu. Tốt nhất bạn nên chọn hosting chất lượng cao. Đây là một giai đoạn hết sức quan trọng và không thể bỏ qua.

tiêu chí cho một website chất lượng cao
Hosting Chất Lượng Cao

Bước 5: Hoàn thành các bước trên, có thể nói bạn đã có 1 website hoàn chỉnh. Và Website của bạn có phát triển được hay không, có giữ được khách hay không là do bạn. Cần lưu ý, website phải luôn được cập nhật, đổi mới thông tin, đưa ra những chiến dịch khuyến mãi. Và có những phương pháp tiếp thị độc đáo, website của bạn sẽ mang lại hiệu quả. Đây là giai đoạn ổn định và thú vị nhất.

Bước 6: Luôn cập nhật mức độ phát triển của công nghệ thông tin để theo kịp với vòng quay của thế giới.

Kết luận

Vậy một website chất lượng cao không chỉ là tên miền đẹp, hosting chất lượng cao mà còn nhiều yếu tố khác. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công với chiến dịch sắp tới.

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here