Dell PowerEdge tích hợp bộ giải pháp Symantec Protection Suite Small Business Edition 3.0 đáp ứng việc sử dụng máy chủ có sẵn hỗ trợ bảo mật, spam E-mail và giải pháp sao lưu tự động trong doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dell PowerEdge T110 – T410 là dòng máy chủ tower dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa trang bị phòng máy chủ riêng (Mini Datacenter). Sản phẩm thích hợp dùng làm Application server, file server, mail server. Dòng máy này hoạt động êm và mát thích hợp với mô hình doanh nghiệp có quy mô dưới 50 nhân viên và có từ một đến 3 máy chủ.
Click the image to open in full size. Dell PowerEdge R210 –R410 là sản phẩm hướng đến doanh nghiệp có quy mô hoạt động trên 50 nhân viên, sở hữu từ 3 máy chủ trở lên. Cần có phòng riêng (Mini Datacenter) để máy chủ hoặc đặt vào các tủ rack tại doanh nghiệp, cũng như ở các trung tâm dữ liệu VDC Online, Viettel IDC, FPT Telecom… Dòng máy này đáp ứng được tối đa các nhu cầu về máy chủ, thích hợp làm file server, applications server, mail Server, renderfarm server, loadbalancing server…
Click the image to open in full size. Dell PowerEdge R510 – R710 là dòng máy cao cấp thường được triển khai trong các ứng dụng phức tạp đòi hỏi máy chủ có sức mạnh và độ bền cao. Hỗ trợ tốt các giải pháp cho ngân hàng, dầu khí, vận tải hoặc các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở nhiều địa phương khác nhau nhưng quản lý dữ liệu tập trung….
Click the image to open in full size. Symantec Protection Suite Small Business Edition 3.0 gồm: 

Endpoint Protection Small Business Edition: Symantec Endpoint Protection cung cấp một giải pháp bảo mật tích hợp bảo vệ hệ thống chống lại các cuộc tấn công tinh vi và lẫn tránh của virus.
Mail Security for Microsoft Exchange: Symantec Mail Security, phiên bản dành cho Microsoft Exchange, là công cụ kết hợp của các chức năng lọc nội dung, ngăn chặn thư rác.
Backup Exec System Recovery Desktop Edition: Symantec Backup Exec System Recovery tổng hợp tốc độ và độ tin cậy cho tính năng khôi phục hệ thống dùng đĩa của Windows với khả năng phục hồi phần cứng không tương thích.
Email Enterprise

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp dưới dạng tennv@tencongty trên nền tảng Google aps bảo mật cao với hầu hết các chương trình E-mail như Microsoft, Outlook, Outlook Express…. Cùng với các tính năng ngăn chặn thư rác, quảng cáo, hỗ trợ gửi mail nhóm, lịch hẹn công tác giúp doanh nghiệp sắp xếp được công việc và kết nối tốt với khách hàng.

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here